TOP

0938 927 118 - 01657.90.90.90

cây tre, cây nứa

TRE LÁ ĐẠT THÀNH

23-06-2015
Bàn ghế tre, ban ghe tre, giường tre, sofa tre, kệ tre, quầy bar tre, tủ tre, nhà tre, mành trúc, đèn tre, mẹt tre, quang gánh

           

CƠ SỞ TRE LÁ ĐẠT THÀNH

 

                                         KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!

 

          Từ bao đời nay, cây tre đã có mặt hầu khắp các neỏ đường đất nước và gắn bó thủy chung với cộng đồng dân tộc Việt Nam. Đặc biệt trong tâm thức người Việt, cây tre chiếm vị trí sâu sắc và lâu bền hơn cả được xem như là biểu tượng của người Việt đất Việt...

       Tre từng được sử dụng phổ biến để làm đồ gia dụng: bàn ghế tre, giường tre, chõng tre, kệ tre, sofa tre, nôi cũi trerổ rá tre, mẹt tre, dần tre, rế tre các loại vật dụng sinh hoạt từ cái đòn gánh và đôi quang (thứ vật liệu đa dụng để gánh mọi thứ ra đồng và gánh lúa từ đồng về nhà, chưa kể còn được dùng như một thứ “tủ lạnh” thông thoáng để bảo quản thức ăn hữu hiệu), đôi đũa, cái tăm… nhiều thứ vật dụng làm bằng tre còn được dùng đến ngày nay.

       Nắm bắt được những yêu cầu đó Cơ Sở Tre Lá Đạt Thành ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng về tre với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết.

       Đến với Cơ Sở Tre Lá Đạt Thành quý khách không những nhận được những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất mà còn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.
 

CƠ SỞ TRE LÁ ĐẠT THÀNH

MST : 0311643042

Địa chỉ: 81-83, Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938 927 118 - 01657 90 90 90

Email: datthanhsale@gmail.com

Web : treladatthanh.com , http://banghetre.net/ , http://giuongtre.com/