tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành

tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành

tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành

tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành

tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành
tủ quần áo bằng tre | tre lá đạt thành
TRE LÁ ĐẠT THÀNH | ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN LỚN NHẤT TPHCM

CÂY TRE VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU VIỆT - TINH THẦN VIỆT 

Tin tức

MẪU TỦ QUẦN ÁO BẰNG TRE ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM | TRE LÁ ĐẠT THÀNH

MẪU TỦ QUẦN ÁO BẰNG TRE ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM | TRE LÁ ĐẠT THÀNH

Vì sao tủ tre lại được nhiều người hiện nay lựa chọn hãy cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết những lý do bạn nên sử dụng một chiếc tủ tre trong nhà trong thời điểm bây giờ.

Chiếc tủ tre là một trong những vật dụng quen thuộc với người nông dân và luôn xuất hiện trong tác phẩm, thơ ca, tranh vẽ bên cạnh đó còn mang lại một giá trị thẩm mỹ cao trong không gian nhà.

tu-quan-ao-bang-tre

1. Những lý do nên chọn một chiếc tủ tre trong nhà

   1.1 Tủ tre mang tính thẩm mỹ cao

Tủ bằng tre đựng quận áo mang lại nhiều ưu điểm rất nổi trội và được thể hiện rõ qua tính chất lượng từ bên trong cũng như giá trị về hình thức ở bên ngoài. Tủ tre không những có tính bền chắc mà còn mang lại một giá trị trang trí cao, tính hoài niệm về chất liệu tre cũng như thể hiện tính đẳng cấp và phong thái sang trọng cho người sử dụng.

Tủ đựng quần áo bằng tre thể hiện tính sự sang trọng, tính tinh tế và có tính khá mới mẻ cho nhiều không gian người sử dụng. Đặc biệt tủ có tính bền chắc trong một thời gian dài mang tính năng dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cũng như dễ dàng khi di chuyển hoặc sắp xếp trong một không gian mà khách hàng thấy phù hợp.

    1.2  Tủ tre rất dễ lau chùi và bảo quản

Tre luôn có một màu gỗ rất đặc trưng cũng như tông màu vàng tươi trông rất bắt mắt và bên cạnh đó, trong những trường hợp tủ tre còn có thể được xử lý tông màu màu để tạo nên nhiều sản phẩm có tính ưa nhìn và phù hợp với những sở thích từ của khách hàng.

tu-quan-ao-bang-tre

 

2. Cách nâng cao tuổi thọ và thời gian sử dụng tủ tre

Bạn nên đặt tủ ở những nơi bằng phẳng để dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản thường xuyên. Đặt tủ tre ở những nơi thích hợp, sạch sẽ để tránh tình trạng ẩm thấp hay nơi có ánh sáng của mặt trời chiếu vào tủ trực tiếp. Bên cạnh đó bạn cũng không để tủ gần những nơi có nhiệt độ cao, vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sản phẩm

Khi vệ sinh bạn nên sử dụng bằng khăn khô hoặc khăn ẩm, không nên dùng các loại chất tẩy rửa, hóa chất dùng để lau. Bên cạnh đó, bạn cũng không dùng các vật có tính cứng hoặc nhọn để đâm, khắc lên tủ quần áo bằng tre. Cuối cùng bạn không gác hay chồng những vật dụng nặng lên trên tủ.

3. Đặc điểm chung của tre Việt

Phần thân tre Việt có thể cao đến 20m hoặc hơn, đường kính thân có thể đạt đế 25cm, đường kính này thường có hình tròn hiếm khi cũng có thể thấy những hình dáng khác nhau.

Thân tre Việt có nhiều ống rãnh, vuông dẹt, đốt lệch, cành lá đều hướng lên phía trên. Mỗi mắt tre có từ 1 đến 3 cành, mỗi cành tre đều có nhiều nhánh và mỗi nhánh này đều có phát triển lá.

Thân ngầm dạng hợp trục hay thường gọi là củ tre, hình dạng này thường có hình bầu dục và hai phần gồm cổ và thân. Phần cổ là phần được nối với nối với phần thân tre ngầm , ruột đặc không có chồi tre và không mọc ra rễ.

tu-tivi-bang-tre

Thân ngầm có hình bầu dục có nhiều đốt, những đốt này đều có chồi và có thể phát triển thành những búp măng. Thân ngầm có các long và đốt, các long tre đều rỗng, bên ngoài là vách tre và phần rỗng bên trong là các khoang ruột.

Từ những đặc điểm trên mà các nhà nghệ nhân đã tìm tòi và tạo ra những mẫu tủ tre vừa đẹp vừa tiện ích cho không gian thêm điểm nhấn mới.

Nếu có những thắc mắc nào về tủ tre đựng quần áo, hãy truy cập vào trang web www.treladatthanh.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bài viết khác

Fanpage
backtop