thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành

thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành

thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành

thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành

thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành
thúng tre, quang gánh tre | tre lá đạt thành
TRE LÁ ĐẠT THÀNH | ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN LỚN NHẤT TPHCM

CÂY TRE VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU VIỆT - TINH THẦN VIỆT 

Tin tức

QUANG GÁNH TRE, THÚNG TRE GIÁ RẺ TẠI TPHCM | TRE LÁ ĐẠT THÀNH

QUANG GÁNH TRE, THÚNG TRE GIÁ RẺ TẠI TPHCM | TRE LÁ ĐẠT THÀNH

Quang Gánh Tre - Thúng Tre Giá Rẻ Chất Lượng Của Tre Lá Đạt Thành

Những hình ảnh của quang gánh tre – Thúng tre đã và đang cuốn hút người dùng bởi nét đẹp truyền thống xưa đã trở lại và mang tầm vóc lớn hơn trong thời hiện đại.

Những hình ảnh đời thường của ngày xưa khi mẹ oằn vai gánh từng thúng lúa, gánh hàng cho kịp những buổi chợ đã đi vào thơ ca rất đẹp. Song, thời hiện đại với nhiều sản phẩm mới ra đời từ những chất liệu nhựa để thay thế khi đựng những vật nặng là xách, mang chứ không còn gánh gồng như xưa, đã làm lãng quên đi một vật dụng thân thiết đó là quang gánh tre – Thúng tre.

quang-ganh-tre-tphcm

Quang gánh tre – Thúng tre

Nhưng mới đây, du lịch phát triển những ý tưởng khơi gợi ký ức, sự tái hiện cảnh vật xưa đã giúp cho những vật dụng quang gánh tre và thúng tre đã trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước lẫn khách nước ngoài.

Chất liệu tạo nên quang gánh tre – Thúng tre ngày xưa có gì đặc biệt

 

Nếu như bạn là người thôn quê thì chắc hẵn quen thuộc với hình ảnh lũy tre làng quanh năm rợp bóng mát, đây là chất liệu để làm thành quang gánh tre – Thúng tre. Với đặc điểm nổi bật của tre là có độ bền cao, dẻo và dai nên rất dễ trong việc tạo hình ảnh khi cần dùng cho những vật dụng thường ngày bà con nông dân.

Thiết kế của quang gánh tre – Thúng tre rất đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng hữu ích dưới bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Quang gánh tre là một thanh tre ngang dài được đẽo gọt 2 đầu để gắn chiếc thúng tre tròn được đan rất khéo léo và đẹp mắt. Khi bạn kết hợp 2 vật dụng này thành một sẽ giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng bằng cách đặt lên vai, đơn giản nhưng đẹp và bền theo thời gian.

Quang gánh tre – Thúng tre của ngày nay có gì?

Công dụng của quang gánh tre –Thúng tre là dùng để gánh hàng hóa trên vai nhưng ngày nay nó được sử dụng vào mục đích như là vật dụng trang trí tạo nên nét đẹp độc đáo như là dùng trong những gian hàng trưng bày món ăn truyền thống, hay đặt những vật dụng cần thiết như rau, củ quả, hoa tươi… bán cho khách du lịch.

 

Công dụng quang gánh tre – Thúng tre ngày nay

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên hơn nữa khi sản phẩm quang gánh mây tre có kích thước to nhỏ khác nhau, rất đẹp mắt để khách hàng tiện trong việc sử dụng cho mục đích trang trí mọi không gian mang nét truyền thống lẫn hiện đại.

thung-tre-gia-re-tphcm

 

Thúng tre làm vật trang trí đường phố cực đẹp

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không cầu kỳ, chất liệu mây tre tự nhiên an toàn thân thiện với môi trường nhưng rất đẹp hài hòa là điểm thu hút khiến nét đẹp truyền thống được trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lựa chọn điểm bán quang gánh tre – Thúng tre giá rẻ chất lượng Tphcm

Tre Lá Đạt Thành là cơ sở chuyên cung cấp những mặt hàng mây tre lá chất lượng, thẩm mỹ cao và được ưa chuộng nhất thị trường Tphcm hiện nay. Sự nổi bật làm nên thương hiệu của nơi đây chính là sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã lẫn kích thước.

thung-tre-trang-tri

 

Mẫu mã kích thước quang gánh tre – Thúng tre rất đa dạng

Sự lựa chọn của khách hàng sẽ không bao giờ là quá khó nếu bạn đến với Tre Lá Đạt Thành. Đồng thời, nơi đây cũng là nơi cho bạn những quang gánh tre – Thúng tre giá rẻ cạnh tranh nhất nhưng rất chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín hàng đầu.

Dưới bàn tay người thợ chuyên nghiệp yêu nghề luôn muốn gìn giữ nét đẹp truyền thống nên sẽ là điểm nổi mang đến cho khách hàng sự yêu chuộng sản phẩm hơn bao giờ hết, đến với chúng tôi là bạn đang đến với điểm mua và đặt hàng tốt nhất, nổi bật nhất về chất liệu quang gánh mây tre truyền thống.

 

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất vui lòng liên hệ http://treladatthanh.com

Bài viết khác

Fanpage
backtop