Sofa Tre

Sofa tre

- Hiện nay nhiều resort, khách sạn, công ty,... đã và đang sử dụng sofa bằng tre trúc trang trí nội thất và phục vụ cho mô hình kinh doanh theo hướng cao cấp hướng về thiên nhiên.

- Các khách sạn, resort nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp thường sử dụng sofa mây tre là một trong những nội thất chủ đạo trong các phòng nghỉ, phòng tiếp khách hay đặt ở đại sảnh lễ tân thu hút nhiều khách du lịch và tạo sự thích thú cho mọi người. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật mà lại được sử dụng nhiều đến vậy?

  1. Giới thiệu chung về sofa tre

- Ghế sofa bằng tre thuộc dòng sofa cao cấp bậc nhất hiện nay. Giá trị của chúng ít khi được so sánh với những bộ sofa đắt tiền như sofa da thật. Tuy nhiên, chúng lại có sức hút cực kỳ đáng nể khi ai nhìn thấy cũng phát mê.

- Được làm bằng chất liệu 100% từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, vẻ đẹp cũng như độ bền, chịu lực cực tốt. Thích hợp làm đồ nội thất trang trí theo phong cách hướng về thiên nhiên.

- Hình dáng sofa tre giá rẻ được lấy ý tưởng và thiết kế theo những khối hình học cơ bản: vuông, hình chữ nhật... tạo ra những mẫu sofa đơn giản nhưng bền chắc và không kém phần sang trọng.

  1. Đặc điểm nổi bật của sofa tre

- Sofa tre đẹp phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, nên tre trúc làm sofa được Tre Lá Đạt Thành chọn phải qua xử lý mối mọt nghiêm ngặt để đạt về độ bền và không bị mối mọt phá hỏng sau thời gian sử dụng.

- Sau đó sử dụng những thanh tre nhỏ hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để gia công hoàn thiện sản phẩm sofa.

- Tre sẽ được trải qua quá trình hun khói trong thời gian dài để lên được màu hun đẹp, bóng. Hoặc có thể giữ nguyên màu hơi ngả vàng tự nhiên của tre. Những chiếc sofa salon tre bền phải qua thêm công đoạn phủ bóng để chống mối mọt, giữ màu tự nhiên được bền lâu và tạo thêm sự sang trọng cho bộ sofa.

Qua bài viết này chúng tôi tin chắc là bạn đã hiểu hơn về sản phẩm ghế sofa mây tre này. Nhưng tùy vào từng loại khác nhau mà các sofa tre lại có những ưu điểm, công dụng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại khác hãy click vào những sản phẩm bên trên. Hay bạn có thể hệ trực tiếp với Tre Lá Đạt Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.