Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành

Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành

Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành

Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành

Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành
Kệ tre, kệ bằng tre | tre lá đạt thành
TRE LÁ ĐẠT THÀNH | ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN LỚN NHẤT TPHCM

CÂY TRE VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU VIỆT - TINH THẦN VIỆT 

Kệ Tre


Kệ tre không còn quá xa lạ với nhiều người bởi sử dụng dễ dàng và thuận tiện, tuy nhiên quy trình sản xuất kệ tre thì không phải ai cũng biết. Quan trọng hơn là tìm mua kệ tre ở đâu uy tính và chất lượng nhất hiện nay?

Để chiếm được thị hiếu cũng như đòi hỏi cao từ khách hàng, nhà sản xuất đã không ngừng đầu tư sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm kệ tre sang trọng, mới mẻ và bắt mắt nhất. Kệ mây tre đang là xu hướng mới được nhiều nhà thiết kế chọn lựa để làm nội thất bên trong căn nhà điều này làm toát lên sự mới lạ, độc đáo trong không gian ấm cúng. Điều đặc biệt là sản phẩm kệ bằng tre phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ bình dân cho đến quý tộc.

ke-tre-tu-nhien

Kệ tre mang nét dân giã

Kệ tre sản phẩm nội thất hoàn hảo

Nhìn chung không riêng gì kệ trekệ tivi bằng tre, kệ dép bằng tre, kệ sách báo bằng tre....tất cả đều là những sản phẩm nội thất hoàn hảo từ nguyên liệu tre tự nhiên.

ke-tivi-bang-tre

Kệ tivi bằng tre

ke-sach-bao-bang-tre

Kệ sách báo bằng tre

Tre được chọn làm nguyên liệu để sản xuất kệ tre phải đáp ứng một vài yêu cầu cụ thể được kiểm tra và chọn lựa kĩ càng có quy trình: Chọn những cây tre sống lâu năm để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm (tuổi thọ cây từ 3 năm tuổi trở lên). Đối với cây đủ năm tuổi sẽ xét đến thân và chiều cao, cây phải đạt chiều dài từ 25-30m, thân cây to chắc khỏe, có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng vượt trôi hơn những cây cùng lứa. Cây phải mộc thẳng không bị công vênh, sâu mọt hay rạn nứt.

Sau khi đã chọn được tre đúng yêu cầu, nguyên liệu sẽ được vận chuyển về nơi sản xuất để chuẩn bị cho quy trình tiếp theo. Đó là xử lý mối mọt, xử lý kĩ thuật, chọn ra những nguyên liệu tre đồng điệu về màu sắc và kích thước để gia công (cắt và làm nhẵn).

Khâu cuối cùng lá lắp ráp các thanh thành sản phẩm kệ tre hoàn chỉnh. Đòi hỏi của khâu này là kĩ thuật và tay nghề, sản phẩm kệ tre phải có đường góc khéo léo, liên kết chắc chắn...Thêm một giai đoạn cũng khá quan trọng là phủ bóng PU, điều này giúp sản phẩm chống được mối mọt, màu sắc tinh tế bắt mắt và đảm bảo sản phẩm sử dụng được trong thời gian dài.

Mua kệ tre ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn nên tìm mua sản phẩm kệ tre ở những nơi uy tính có thể do bạn bè, người quen giới thiệu hay thông qua quá trình tìm hiểu. Nếu bạn vẫn chưa biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm kệ tre trúc uy tính nhất hiện nay thì đừng lo vì đã có Tre Lá Đạt Thành một trong những đơn vị có sản phẩm bằng tre bán chạy nhất hiện nay.

ke-tre-gia-re-tphcm

Kệ tre sản phẩm đến từ Tre Lá Đạt Thành

Đến với Đạt Thành bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất như: Kệ tivi bằng tre, kệ dép bằng tre, kệ sách báo bằng tre...Khi đến với đơn vị này quý khách hàng luôn được tiếp đón nòng hậu, tư vấn và hỗ trợ chân thành, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và tin dùng sản phẩm tại nơi đây.

Nagy bây giờ bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm kệ tre thì liên hệ nagy cho Tre Lá Đạt Thành thông qua trang web http://treladatthanh.com/

Fanpage
backtop