Kệ tre

Ngày xưa kệ tre là sản phẩm mây tre truyền thống được dùng nhiều nhất để đựng đồ. Hiện nay kệ bằng tre trúc còn được dùng để làm kệ tivi, kệ sách báo bằng tre, giá kệ tre đựng đồ. Quý khách có nhu cầu mua giá kệ tre hay kệ tre giá rẻ vui lòng liên hệ ngay với Tre Lá Đạt Thành

- Tre Lá Đạt Thành xin gửi đến bạn một sản phẩm mới đáp ứng xu hướng thiết kế nội thất hiện đại như: phải đảm bảo sự mới lạ, sáng tạo và độc đáo thì những yêu cầu về tính thẩm của đồ dùng đó chính là kệ tre.

- Không chỉ vậy giá kệ tre còn phù hợp với hầu hết các đối tượng tiêu dùng từ bình dân cho đến quý tộc. Tuy nhiên đâu là mẫu kệ tre được ưa chuộng nhất hiện nay và làm thế nào để chọn được một sản phẩm kệ tre uy tín, chất lượng?

  1. Cách làm kệ bằng tre

- Kệ tre là sản phẩm nội thất được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên được lựa chọn kỹ càng:

- Cây tre được chọn lựa để sản xuất kệ tre phải trải qua quy trình kiểm tra và chọn lọc gắt gao. Những thân tre được chọn phải đảm bảo là những thân cây có sức sống, sức sinh trưởng tốt nhất, thông thường có chiều dài từ 25m-30m.

- Thân tre sau khi được lựa chọn và đưa về từ vùng nguyên liệu sẽ trải qua quy trình xử lý mối mọt, làm khô sau đó chọn lựa ra những cây có màu sắc và kích thước đồng đều đưa vào gia công cắt khúc và làm nhẵn.

- Cuối cùng hoàn thành lắp ráp và cho ra đời sản phẩm kệ tre chất lượng với các đường góc khéo léo, các thân tre được kết dính chắc chắn, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền của sản phẩm. Để cho sản phẩm đẹp mắt và chống mối mọt cao hơn, kệ tre sẽ qua thêm công đoạn phủ bóng PU.

  1. Ưu điểm nổi bật của kệ tre

- Kệ bằng tre hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng bởi được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên.

- Kệ tre đẹp đảm bảo tốt tính thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian.

- Mẫu mã đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp sang trọng, mộc mạc và không kém phần lịch sự cho không gian.

- Giá cả phải chăng phù hợp với mọi túi tiền, kệ tre giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm khi phải cùng lúc chọn mua nhiều đồ dùng nội thất với kinh phí eo hẹp.

- Công dụng tuyệt vời, chịu lực tốt khi đựng đồ nặng hoặc nhiều, thời gian sử dụng bền lâu.

- Dễ dàng vệ sinh, dễ dàng di chuyển,...

Ngoài ra với từng loại kệ khác nhau sẽ có những ưu điểm và công dụng khác nhau. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về những loại sản phẩm bằng tre này thì hãy click vào những sản phẩm phía trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Tre Lá Đạt Thành chúng tôi theo thông tin bên dưới.