Bàn Ghế Tre

Bàn ghế tre sản phẩm dành cho nhà hàng, quán ăn, resort ...theo phong cách nội thất mây tre. Ban ghe tre mà tre lá đạt thành sản xuất như bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre nhà hàng đều là những mẫu bàn ghế tre đẹp được ưa thích nhất

- Tre có thể coi biểu tượng của các vùng quê ở Việt Nam, do đặc tính dễ trồng, thân cây cứng, dẻo nên từ xưa nó đã được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống.

- Ngày nay một xu hướng mới đang được các gia đình rất ưa chuộng đó là sử dụng các đồ nội thất làm bằng thiên nhiên và nguyên liệu được chọn đó là tre. Ngoài việc ứng dụng cho trang trí nội thất nhà cửa thì hiện nay xu hướng này đang được các quán cà phê áp dụng để trang trí cho không gian quán.

  1. Sơ lược về cây tre Việt Nam
  • Cây tre là loài cây thân cỏ có cấu trúc phần thân đặc biệt hơn các cây thân lấy gỗ. Theo nghiên cứu nhà khoa học thì cây tre là loại cây có khả năng phát triển nhanh nhất so với các loài khác trên thế giới. Cây tre chỉ cần từ 2 – 4 năm là đã có thể cho khai thác.
  • Tre có phần thân phân thành nhiều đốt và rỗng phía trong. Trên thân xuất hiện nhiều mấu và tại đây mọc ra cành non và lá. Lá mọc nhiều ở phần ngọn và thường rủ xuống tạo thành tán rộng.
  • Tre có độ cứng, bền bỉ và dẻo được kết hợp hoàn hảo với nhau lại có độ dài lý tưởng nên rất dễ uốn cong tạo hình. Từ đó có thể tạo ra các sản phẩm từ tre với đa dạng kích thước và mẫu mã.
  1. Bàn ghế tre – nội thất thiên nhiên

- Bàn ghế tre là đồ nội thất được làm hoàn toàn bằng tre. Tre được tuyển chọn từ những cây tre chất lượng nhất rồi trải qua các quá trình phức tạp như thiết kế, tạo hình, xử lý chống mối mọt, sơn bóng, sẽ cho ra những chiếc bàn ghế tre đẹp chất lượng mà lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với những đồ nội thất bằng gỗ.

- Bàn ghế mây tre đan mang đến cảm giác mát mẻ cho không gian. Đồng thời, tre có khả năng chống nắng rất tốt. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm bằng tre thì mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những mùa hè nóng bức đặc biệt là dành cho những người không thích máy lạnh.

- Ngoài ra do có nhiều mẫu mã và có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng nên bàn ghế tre trúc được rất nhiều quán cà phê sử dụng để trang trí cho không gian quán với phong cách hòa hợp với thiên nhiên.

- Ngoài ra với từng loại bàn ghế khác nhau sẽ có những ưu điểm và công dụng khác nhau. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về những loại sản phẩm bằng tre này thì hãy click vào những sản phẩm phía trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Tre Lá Đạt Thành chúng tôi theo thông tin bên dưới.