Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành

Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành

Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành

Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành

Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành
Tủ tre, tủ bằng tre | tre lá đạt thành
TRE LÁ ĐẠT THÀNH | ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN LỚN NHẤT TPHCM

CÂY TRE VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU VIỆT - TINH THẦN VIỆT 

Tủ Tre


Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một sản phẩm đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây đó là tủ tre. Vậy vì đâu mà loại tủ quần áo này  lại được nhiều người ưa thích và chọn mua nhiều như hiện nay?

Ở Việt Nam nhất là làng quê tre là hình ảnh quen thuôc gắn liền với người nông dân cần cù và chất phát. Tre không những xuất hiện trong thơ ca, tác phẩm văn học, tranh vẽ...mà ngày nay tre còn được sử dụng làm nhiều vật dụng quen thuộc với chất lượng không hề thu kém khi so sánh với các chất liệu khác. Tủ tre dùng để đựng quần áo là sản phẩm điển hình làm nổi bật được giá trị căn nhà khi mang tính thẩm mỹ cao trong khi giá thành ở mức có thể chấp nhận được.

tu-quan-ao-bang-tre

Tủ quần áo bằng tre

Tại sao nên chọn tủ tre đựng quần áo để trang trí nội thất bên trong căn nhà của bạn?

Tủ đựng quần áo bằng tre với nhiều ưu điểm nổi trội thể hiện rõ qua chất lượng bên trong lẫn giá trị hình thức bên ngoài. Tủ tre không những bền chắc mà giá trị trang trí và hoài niệm về tre cũng thể hiện đẳng cấp và phong thái cho người sử dụng. Tủ tre có nhiều ưu điểm như sau:

- Tủ tre thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên, đó là đặc trưng cũng như thẩm mỹ thị giác mà tre trúc  mang lại.

tu-dung-quan-ao-bang-tre

Tủ tre mang tình thẩm mỹ cao

- Tủ bằng tre thể hiện sự sang trọng, tinh tế và khá mới mẻ cho nhiều người.

- Bền chắc trong thời gian dài sử dụng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh và di chuyển sắp xếp trong không gian mà bạn thấy phù hợp.

- Tre có màu sắc đặc trưng vàng tươi trong bắt mắt và đặc biệt, trong vài trường hợp còn có thể xử lý màu để tạo ra nhiều sản phẩm ưa nhìn và phù hợp hơn với sở thích và nguyện vọng của khách hàng.

Làm cách nào để bảo quản tủ tre giúp nâng cao tuổi thọ và thời gian sử dụng tủ?

Khi người sử dụng tuân thủ đúng những nguyên tắt cùng việc bảo quản thường xuyên tin chắc rằng tủ tre sẽ luôn dì trì vẻ đẹp và sáng mới như ngày đầu mới mua về. Bạn cần lưu ý sử dụng và bảo quản tủ bằng tre như sau:

- Đặt tủ nở nơi bằng phẳng dễ dàng sử dụng và bảo quản thường xuyên.

- Đặt tủ tre nơi thích hợp, sạch sẽ tránh ẩm thấp hay nơi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Không để tủ gần nơi có nhiệt độ cao, vì những tác nhân này sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm (dần hình thành vết ố, rạn nứt, hư hỏng làm giảm tuổi thọ và vẻ đẹp của tủ tre).

tu-dung-do-bang-tre

- Lau chùi vệ sinh thường xuyên ở các góc, kẹt mà bụi dễ dàng bám vào bên trong lẫn bên ngoài tủ. Vệ sinh bằng khăn khô hay khăn ẩm, không dùng các chất tẩy rữa, hóa chất để lau, vệ sinh tủ tre.

- Không dùng các vật cứng nhọn nghịch phá đâm hay khắc lên tủ bằng tre. Không gát hay chồng các vật dụng nặng lên tủ.

tu-tre-tai-tphcm

Tủ tre là sự chọn lựa hoàn hảo cho bất kì gia đình nào, tủ quần áo bằng tre là sản phẩm không nên bỏ qua khi có bạn có ý định mua tủ cho gia đình mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tủ tre thì nhanh tay truy cập trang web http://treladatthanh.com/ mọi thông tin và thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại đây.

Fanpage
backtop