Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Tre Lá Đạt Thành.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Tre Lá Đạt Thành cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

* Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại Tre Lá Đạt Thành đã qua xử lý chống mối mọt. Sản phẩm được bảo hành theo quy định riêng của chúng tôi.

1 – ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Tất cả mặt hàng thuộc nhóm nội thất như giường, tủ kệ, bàn ghế mây tre được tính là sản phẩm được bảo hành tại Tre Lá Đạt Thành.

- Sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ ngày nhận hàng.

- Có phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng từ Tre Lá Đạt Thành.

- Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tùy theo trường hợp, chúng tôi sẽ miễn phí hoặc hỗ trợ phí sửa chữa.

- Trường hợp sản phẩm khi giao nhận có vấn đề, Quý khách hàng vui lòng liên hệ kèm hình ảnh xác nhận, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất.

- Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính công ty Tre Lá Đạt Thành tại TP.Hồ Chí Minh: 68/1G Đường 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

2 – NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng từ Tre Lá Đạt Thành.

- Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa từ môi trường.

- Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy xước, bể, đập phá, tác động của ngoại lực hoặc do vận chuyển từ phía khách hàng gây nên.

- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

- Sản phẩm không nằm trong danh mục được bảo hành của Tre Lá Đạt Thành (Ví dụ: Mành Tre Trúc, Đồ trang trí bằng mây tre).

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Tre Lá Đạt Thành để đối chiếu khi cần thiết.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 070.373.7777 - 0797.11.3399 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ của các cán bộ, nhân viên trên toàn chi nhánh của chúng tôi nhầm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.