Chõng Tre

Chõng tre là một đồ dùng sử dụng trong nhà khá phổ biến của người dân ở các vùng nông thôn Việt Nam xưa. Chõng có cấu tạo giống như giường, không để nằm mà chủ yếu để ngồi chơi, hóng mát, dùng trà, dùng cho gia chủ ngồi tiếp khách đến chơi nhà… Liên hệ mua chõng tre theo số Hotline: 070.373.7777 – 0797.11.33.99 để được tư vấn kỹ nhất.

Tre luôn được xem là chất liệu truyền thống của người dân Việt Nam ta. Tre gắn liền với lịch sử khi từ xa xưa ông cha ta đã dùng tre trong đánh giặc ngoại xâm, dùng tre để làm đồ dùng trong nhà như bàn ghế, giường bếp, rổ rá,… Ngày nay, chúng ta rất dễ bắt gặp những vật dụng được làm từ tre như hình ảnh chiếc chõng tre đơn sơ mộc mạc, mang đậm tâm hồn người Việt. Tất cả nói lên được vai trò quan trọng của tre trúc trong đời sống con người hiện nay.

chõng tre giá rẻ

Thông tin sản phẩm Chõng tre tại Xưởng Tre Lá Đạt Thành

  • Tên sản phẩm: Chõng tre Đạt Thành.
  • Kích thước chõng tre: 1.4m x 1.8m, 1.6m x 1.8m.
  • Chất liệu: Đảm bảo 100% bằng mây tre tự nhiên.
  • Màu sắc: Tự nhiên và phủ một lớp PU bên ngoài.
  • Đơn vị cung cấp: Tre Lá Đạt Thành.

chõng tre

Hình ảnh cái chõng tre ngày xưa dùng trang trí Tết

Chõng tre là gì?

Chõng tre là một đồ dùng sử dụng trong nhà khá phổ biến của người dân ở các vùng nông thôn Việt Nam xưa. Chõng có cấu tạo giống như giường, không để nằm mà chủ yếu để ngồi chơi, hóng mát, dùng trà, dùng cho gia chủ ngồi tiếp khách đến chơi nhà…

Chiếc chõng tre được xem như là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Kích thước chõng tre nhỏ gọn, bốn chân được làm thấp, có bề ngang bằng nửa chiếc giường nằm, tiện lợi và hữu ích vô cùng.

chõng tre nhỏ

Chõng tre sản xuất như thế nào?

Để sản xuất một chiếc chõng tre trúc hoàn thiện tưởng chừng như đơn giản mà lại kỳ công, tỉ mỉ. Đầu tiên là phải chọn tre, tìm những cây tre thân thẳng, đã già và vỏ ngả màu vàng óng bóng mịn, ruột cây màu vàng sậm. Mặt chõng được làm các nan tre mỏng dẹt và dải đều. Chõng được làm hoàn toàn bằng thân tre, trông giản dị mà rất chắc chắn.

Tre được chặt xuống bao giờ cũng phải ngâm dưới ao bùn từ 3 đến 4 tháng để tránh mối mọt rồi mang đi hun khói để tạo màu tự nhiên, tất cả công đoạn xong tre mới đem ra pha chế. Những đoạn tre to nhất dùng làm bốn chân chõng, sau đó bằng những thanh tre nhỏ, tre được đục và tạo thành khung chõng.

giá chõng tre

Báo giá chõng tre tự nhiên chất lượng, đủ size tại Tre Lá Đạt Thành

Tre Lá Đạt Thành xin báo giá chõng tre dao động từ 650.000 - 3.490.000đ cho Sản phẩm. Tùy vào kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng sẽ có mức giá tiền chõng tre khác nhau.

Kích thước Báo giá chõng tre
1m x 1m8 650.000đ
1m2 x 1m8 690.000đ
1m4 x 1m8 750.000đ
1m6 x 2m 1.100.000đ
1m x 1m2 (Hàng cạo tinh, Sơn PU) 2.490.000đ
1m6 x 2m (Hàng cạo tinh, Sơn PU) 3.490.000đ

Bán chõng tre giá rẻ TPHCM - Xưởng Tre Lá Đạt Thành

Ngày nay, mặc dù xã hội đã phát triển với nhiều vật dụng mới được ra đời thay thế cho chõng tre. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được sử dụng ở các gia đình, trong các nhà hàng. Thậm chí còn tồn tại nhiều làng nghề làm chõng tre, hình thành nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu chõng tre. Trong đó chõng tre Đạt Thành là một trong những sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tre Lá Đạt Thành sẽ là một đơn vị tuyệt vời để bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng. Tự hào là thương hiệu uy tín, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối đa dạng loại sản phẩm bằng mây tre nhất là sản phẩm chõng tre giá rẻ, chất lượng cao.

chõng tre đẹp

Mua chõng tre giá rẻ ở đâu TPHCM?

Đạt Thành xin cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền bởi được xử lý chống mối mọt và được làm từ nguyên liệu tre chất lượng nhất. Đạt Thành lấy sự tận tâm và uy tín đặt lên hàng đầu nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chõng tre tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 070.373.7777 – 0797.11.33.99 để được tư vấn chi tiết nhất.

Những mẫu chõng tre đẹp, giá rẻ tại Tre Lá Đạt Thành

chõng tre giá rẻ

chõng tre

chõng tre nhỏ

chõng tre đẹp

Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp Chõng Tre - Tháo Lắp Chõng Tre Đơn Giản

Tag: giá chõng tre tphcm, bộ chõng tre xưa đẹp, bàn ghế chõng tre nhỏ