Giới thiệu về Tre Lá Đạt Thành

Tre Lá Đạt Thành - Đồng Hành Cùng Phát Triển, chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu và các sản phẩm mây tre lá cho các khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê, homestay, resort... về mây tre đan truyền thống như: Bàn ghế tre, bàn ghế mây, ghế papasan, sofa mây tre, đèn mây tre, giường mây tre, tủ tre, kệ tre, quầy bar tre, mẹt tre, quang gánh tre, thúng tre, xích đu ngoài trời cùng những sản phẩm trang trí bằng mây tre.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tre trúc cho các công trình bằng tre trúc lớn nhất ở TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Tre Lá Đạt Thành định hướng phát triển thành Thương hiệu Công ty Nội Thất Mây Tre Đan hàng đầu Việt Nam. Liên tục đổi mới, sáng tạo để nâng tầm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt qua những sản phẩm mây tre thân thiện với môi trường. Đồng thời, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn chiến lược Tre Lá Đạt Thành

Sứ Mệnh

Đồng hành cùng phát triển. Với triết lý lợi người, lợi mình, lợi chúng sinh mà ban lãnh đạo Công ty chúng tôi luôn trăn trở để tạo ra những giá trị cho khách hàng, cho đối tác. Đồng thời nâng cao đời sống cho Cán bộ công nhân viên công ty và góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Sứ mệnh Tre Lá Đạt Thành

Giá Trị Cốt Lõi

  1. Tâm - Tre Lá Đạt Thành quan niệm rằng, để có được một sản phẩm hoàn mỹ đó là thành quả của sự đầu tư theo chiều sâu về mẫu mã và chất lượng được kết tinh từ 3 yếu tố: Chất liệu, Kiểu dáng và Giá trị nghệ thuật.
  2. Tình - Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ. Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của Tre Lá Đạt Thành chúng tôi.
  3. Tinh - Tre Lá Đạt Thành là tập hợp của những sản phẩm tinh hoa kết hợp với dịch vụ tinh hoa. Góp phần xây dựng cho khách hàng sử dụng và hưởng thụ những điều tinh túy nhất.
  4. Tín - Tre Lá Đạt Thành hình thành và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực mây tre đan chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất khi sử dụng những sản phẩm nội thất mây tre của Chúng tôi.

Giá trị cốt lõi Tre Lá Đạt Thành