Thi Công Cổng Chào Bằng Tre Trúc

Tre Lá Đạt Thành nhận thiết kế và thi công cổng chào bằng tre trang trí giá rẻ, theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Liên hệ: 070.373.7777 – 0797.11.33.99 để được tư vấn và báo giá thi công cổng chào tre trúc đẹp mắt ngay hôm nay.

Hiện nay trên đường phố, mọi người rất dễ bắt gặp các cổng chào sự kiện bằng tre đẹp mắt với màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nhằm giúp những buổi sự kiện thêm phần long trọng, các doanh nghiệp thường đầu tư thiết kế và thi công cổng chào quảng cáo bằng tre cho các sự kiện như: Hội chợ, Triển lãm, Những hoạt động khai trương,…

Một cổng chào tre trúc đẹp sẽ giúp cho tăng hiệu quả thu hút đám đông, làm điểm nổi bật thông điệp mà công ty muốn gửi đến người tiêu dùng. Hiểu được điều này, Tre Lá Đạt Thành sẽ giúp bạn có cho mình thông tin quan trọng nhất về cổng bằng tre trúc trong nội dung bài viết sau đây.

thi công cổng tre

Cổng chào bằng tre là gì? Mục đích của cổng chào sự kiện bằng tre là gì?

Cổng chào bằng tre là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng trong các sự kiện. Cổng chào quảng cáo bằng tre mang theo thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Chính vì vậy mà thiết kế của cổng chào phải ưa nhìn, bắt mắt với màu sắc tươi sáng, sinh động để tạo ấn tượng, giúp hình ảnh quảng bá dễ đến với quý khách hàng nhất.

Thi công cổng chào sự kiện tre trúc thường được dùng cho các chương trình ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khánh thành /khởi công dự án công Trình, sự kiện, hội chợ, triển lãm,…

cổng chào tre trúc

Hình ảnh Bảng Hiệu Bằng Tre do Treladatthanh.com Thực hiện

Tại sao nên chọn cổng tre mà không dùng cổng chào bằng vật liệu khác?

Thiết kế cổng chào tre có các ưu điểm:

 • Thi công cổng chào bằng tre mang tính độc nhất và không đồng nhất về ý tưởng, phong cách, định hướng tại mỗi công trình.
 • Thi công tre trúc trang trí cho thành phẩm đẹp mắt, đúng mong muốn theo yêu cầu khách hàng.
 • Thiết kế cổng chào tre trúc có giá thành rẻ và cạnh tranh so với những loại vật liệu khác.
 • Thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng.

cổng tre

Cổng chào sự kiện bằng tre thường được sử dụng ở đâu?

Hiện nay, cổng chào tre trúc được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong việc truyền thông và quảng cáo bởi tính truyền tải nội dung hay hình ảnh gây ấn tượng mạnh tới công chúng. Cổng chào bằng tre thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp.
 • Các chương trình khuyến mãi.
 • Chào mừng các ngày Lễ, Tết trong năm.
 • Các chương trình event, sân khấu.

Cổng chào thường được đặt tại các vị trí như:

 • Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, đại lý…
 • Khu vui chơi, giải trí.
 • Tuyến đường lớn…
 • Trong các khuôn viên tổ chức sự kiện…

>> Xem thêm chi tiết: Thi Công Nhà Tre Mái Lá tại Tre Lá Đạt Thành

thi công cổng chào bằng tre trúc

Cấu tạo của cổng tre ra sao?

Cổng chào bằng tre rất quan trọng nhất trong mỗi sự kiện, chương trình nhằm tạo sự hấp dẫn và có được sự quan tâm của khách hàng đến sự kiện nhiều hơn. Không chỉ cần thiết kế kiểu dáng bên ngoài đẹp mắt, kết cấu của sản phẩm cũng phải chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng.

Tùy thuộc vào yêu cầu nhưng cơ bản cấu trúc của cổng chào bằng tre trúc gồm:

 • Đế cổng: Thường được làm bằng bê tông rất chắc chắn để giúp cổng tre có thể trụ kiên cố khi có gió, tránh ngã, đổ.
 • Khung sắt: Khung sắt được gia công theo kích thước, thiết kế của cổng để đảm bảo chắc chắn, an toàn cho cổng khi sử dụng.

thi công cổng chào bằng tre

Tre dùng để thi công cổng chào quảng cáo sự kiện

Chất liệu tre có đặc điểm chung là độ bền cao và có thể chịu được những tác động của thời tiết khắc nghiệt trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, việc sử dụng nguyên liệu tre trúc giúp đem đến vẻ ngoài bắt mắt cho sản phẩm cổng tre trang trí cuối cùng.

Kích thước cổng chào bằng tre

Kích thước của cổng chào rất đa dạng như:

 • 8 x 4m
 • 10 x 5m
 • 12 x 6m
 • 15 x 7.5m
 • 18 x 9m

Ngoài ra, cổng chào sự kiện bằng tre cũng được thiết kế tùy theo không gian tổ chức, quy mô của sự kiện, chương trình.

cổng bằng tre

Những lưu ý khi thi công ốp cổng tre trúc sự kiện

Để có thể có cho mình một cổng chào quảng cáo triển lãm, hội trại, sự kiện bằng tre đẹp mắt và có chất lượng tốt thì việc lựa chọn một nơi thi công đáng tin cậy, có nhiều kinh nghiệm là điều quan trọng nhất. Bởi hiện nay, dịch vụ thi công cổng chào tre trúc dùng cho sự kiện, hội trại, triển lãm trên thị trường xuất hiện rất nhiều những khi hoàn thiện lại không đúng như mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, giá làm cổng chào bằng tre cũng là một vấn đề mà quý khách hàng cũng cần nên chú ý quan tâm. Một số yếu tố quan trọng tác động đến chi phí của các loại cổng chào tre trúc chính là: Nguyên vật liệu, kích thước thi công và độ khó khi tạo hình.

Đến với Tre Lá Đạt Thành, các bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá tiền bỏ ra hết sức phải chăng. Hơn hết, đội ngũ nhân viên Tre Lá Đạt Thành còn có kỹ năng & chuyên môn tốt, có thể tư vấn cho các bạn về các xu hướng hiện hành sao cho phù hợp nhất với mong muốn của Quý khách hàng để có thể tạo nên các sản phẩm phù hợp nhất với thị trường. Giúp việc truyền tải thông điệp và hình ảnh đến với công chúng một cách hoàn thiện nhất.

làm cổng chào bằng tre

Báo giá thi công cổng chào tre trúc cho sự kiện, hội trại, triển lãm tại Tre Lá Đạt Thành

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công ốp cổng chào tre trúc cho hội trại, triển lãm, sự kiện,... Liên hệ Tre Lá Đạt Thành để được báo giá thi công cổng chào bằng tre đẹp, giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng giá thiết kế, thi công cổng tre cũng đa dạng tùy vào yêu cầu, ý tưởng của Quý khách hàng. Giá làm cổng chào bằng tre phụ thuộc vào:

 • Kích thước của cổng chào.
 • Kiểu dáng, thiết kế của cổng.
 • Nguyên liệu tre trúc được sử dụng để làm cổng.
 • Điều kiện vận chuyển, thi công cổng chào tre.
 • Các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 070.373.7777 – 0797.11.33.99 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất từ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

>> Xem thêm chi tiết về: Mái Che Bằng Tre

Hình ảnh thi công cổng chào tre trúc trang trí đẹp mắt được thực hiện bởi Tre Lá Đạt Thành

cổng chào tre trúc

cổng chào bằng tre

cổng chào bằng tre trúc

thi công cổng chào bằng tre

cổng tre

cổng bằng tre

làm cổng chào bằng tre

làm cổng chào bằng tre

thi công cổng chào bằng tre trúc

thi công cổng tre