Giỏ mây đựng trái cây

Các sản phẩm hàng thủ công tre đan có xuất xứ từ thiên nhiên thường rất dễ gặp các vấn đề về nấm, mốc và bị mối mọt ăn mòn. Tình trạng này sẽ được hạn chế khi bạn mua sản phẩm ở những đơn vị cung cấp uy tín.

Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc rổ tre đựng trái cây, rau củ,thực phẩm...đầy bắt mắt và muốn mua về sử dụng nhưng lại không biết mua ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Tre Lá Đạt Thành là đơn vị với nhiều năm sản xuất các mặt hàng rổ rá mây tre đan truyền thống tại TpHCM.Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm rổ rá tre, thúng tre, quang gánh tre cho nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực... khắp toàn quốc".

  1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Rổ tre đựng trái cây

- Mã sản phẩm: RRT47

- Chất liệu: Tre tự nhiên

- Màu sắc: Hun khói/Tự nhiên

- Nhà cung cấp: Tre Lá Thành Đạt

  1. Đôi nét về các sản phẩm rổ mây tre đan

Những chiếc giỏ đựng quà Tết bằng mây tre đã khá quen thuộc với người mua bởi tính đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, kiểu đan tinh tế, khéo léo trong từng sản phẩm. Đặc biệt giỏ được làm từ mây tre đan rất chắc chắn, không bị mốc khi sử dụng trong thời gian dài. Những sản phẩm mây tre đan trang trí dùng trong gia đình hay các nơi công cộng có ưu điểm mà các sản phẩm gỗ quý không có được đó là đặc tính nhẹ nhàng khi di dời, vẻ thanh thoát phù hợp với nét thẩm mỹ, sắc màu tươi mát và phù hợp với mọi không gian và môi trường sinh hoạt của con người.

Để có được những tác phẩm như ý, trước tiên các nghệ nhân phải hiểu rõ về nguyên liệu mà mình sẽ làm. Loại tre tốt nhất phải là loại tre không non, không già, mọc thẳng, có độ cứng cao. Còn mây thì phải chọn loại có độ lớn vừa đủ, dài khoảng 5m, cây thẳng, tròn đều, không sâu bệnh. Những loại cây quá già hay quá non đều không tốt.

Các sản phẩm hàng thủ công tre đan có xuất xứ từ thiên nhiên thường rất dễ gặp các vấn đề về nấm, mốc và bị mối mọt ăn mòn. Nguyên nhân thường là do khâu sơ chế và quá trình sản xuất sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn. Có hai cách chống mối mọt phổ biến hiện nay là tre được cho vào bể ngâm hóa chất XM5 – một loại thuốc bảo quản lâm sản dễ sử dụng và rất an toàn cho người dùng. Hoặc là được ngâm nước theo phương pháp thủ công truyền thống.

Nên tìm mua các sản phẩm chất lượng và uy tín ở đâu?

Tre Lá Đạt Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về mây tre đan truyền thống tại TpHCM. Tự hào là thương hiệu uy tín, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối đa dạng loại sản phẩm bằng mây tre như: đèn mây tre, tủ tre, giường mây, kệ tre,… Tre Lá Đạt Thành xin cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền bởi được xử lý chống mối mọt và được làm từ nguyên liệu tre chất lượng nhất.