Mẹt tre 3 tầng

Mẹt tre 3 tầng được ví như chiếc khay đựng đồ ăn bằng tre trúc với thiết kế 3 tầng to nhỏ khác nhau. Sử dụng mẹt tre tầng đựng thức ăn, các khách hàng sẽ bị thu hút bởi cách bày trí đồ ăn sáng tạo của bạn đấy.

Mẹt tre 3 tầng được ví như chiếc khay đựng đồ ăn bằng tre trúc với thiết kế 3 tầng to nhỏ khác nhau. Thay vì sử dụng những chiếc đĩa nhựa, sành hay thủy tinh, các quán ăn nên sử dụng mẹt tre để đựng đồ ăn để phục vụ thực khách tại quán.

Với kết cấu từ 2 đến 3 tầng, các mẹt được kết nối với nhau bằng những thanh tre chắc chắn giúp chống đỡ được khối lượng đồ ăn nhất định. Sử dụng mẹt tre tầng đựng thức ăn, các khách hàng sẽ bị thu hút bởi cách bày trí đồ ăn sáng tạo của bạn đấy. Hãy đến ngay Tre Lá Đạt Thành để sở hữu những chiếc mẹt tre đẹp và bền bên dưới nhé!

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Mẹt Tre 3 Tầng

- Mã sản phẩm: MT05

- Chất liệu: tre tự nhiên

- Hình dạng: 2 hoặc 3 tầng tùy yêu cầu

- Màu sắc: màu tự nhiên

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành.

Ứng dụng của mẹt tre 3 tầng vào đời sống

- Công dụng đầu tiên là mẹt tre đựng thức ăn. Với kết cấu mẹt tre 3 tầng xếp theo hình tam giác, bạn có thể dễ dàng đựng nhiều món ăn ngon ví dụ như bánh kẹo ở tầng 1, trái cây ở tầng 2 và tầng 3 đựng những món ăn chính như đồ chiên, thịt nướng,…

- Bên cạnh đó, đựng đồ ăn trong mẹt tre còn tạo nét độc đáo rất riêng cho quán. Khi mang thức ăn ra, cách bày trí nhìn sẽ bắt mắt hơn. Bạn biết đó, những điều mới lạ sẽ thu hút sự hiếu kỳ của khách hàng mới và sự thích thú của khách hàng đã ăn tại quán, giúp quán của bạn có lượng khách ổn định và tăng đáng kể doanh thu đấy.

- Bạn có thể sử dụng mẹt tre phân tầng để trang trí cho quầy hàng hội chợ. Các gian hàng đồ handmade cũng sử dụng mẹt tre của Tre Lá Đạt Thành đựng những món quà nhỏ để bán như vòng tay, nhẫn, móc khóa,…

- Những mẹt tre 2 tầng cũng khá được ưa chuộng bởi sự tiện nghi mà nó mang lại. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh chiếc mẹt tre đựng đồ ăn vặt chiêu đãi khách trong những căn nhà hiện đại.

Ở đâu bán mẹt tre 3 tầng bền và rẻ?

Mẹt tre 3 tầng sử dụng được rất nhiều bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Tự hào là một đơn vị kế thừa làng nghề đan lát truyền thống Việt Nam, Tre Lá Đạt Thành đã cải tiến phương pháp đan lát để cho ra đời những chiếc mẹt tre mang tính thẩm mỹ cao. Những chiếc mẹt tre của chúng tôi chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất bởi từng đường đan mượt mà và khít với nhau.

Ngoài mẹt tre, chúng tôi còn chung cấp nhiều sản phẩm mây tre khác như quang gánh – thúng tre, giường tre, giường mây,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi nhé!