Mẹt tre đựng đồ ăn

Mẹt tre đựng đồ ăn được sử dụng rất nhiều tại các quán xôi gà, bún đậu hay quán ăn vặt bán theo combo. Bên cạnh đó, mẹt tre còn dùng làm đồ trang trí quán vô cùng độc đáo.

Ngày nay, mẹt tre đựng đồ ăn được sử dụng rất nhiều tại các quán xôi gà, bún đậu hay quán ăn vặt bán theo combo. Bên cạnh đó, mẹt tre còn dùng làm đồ trang trí quán vô cùng độc đáo. Bạn có thể tùy ý viết chữ thư pháp, vẽ hoa, vẽ nón lá lên mẹt để điểm tô không gian sống. Vì vậy, Tre Lá Đạt Thành cung cấp nhiều loại mẹt tre giá rẻ với kích thước khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Mẹt đựng đồ ăn

- Mã sản phẩm: MT14

- Chất liệu: tre tự nhiên

- Mẹt đã qua xử lý chống mối mọt

- Màu sắc: màu tự nhiên và màu hun khói

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành.

Cách vệ sinh mẹt đựng đồ ăn bằng tre

Các mẹt đựng đồ ăn sẽ thường bị dính các loại dầu mỡ từ các loại đồ chiên, thức ăn nhanh, dính bún thừa, mắm tôm đối với mẹt bún đậu. Vì thế, để đảm bảo vệ sinh thì khâu là sạch mẹt tre đựng đồ ăn rất quan trọng.

Vệ sinh mẹt mây tre bằng bàn chải là cách hiệu quả nhất. Bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng để chà sạch các kẽ nhỏ giữa những nan tre. Tuy nhiên, cách này khá tốn thời gian nhưng hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Ngoài ra cũng có thể dùng cọ mềm để vệ sinh định kỳ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số chất tẩy rửa an toàn. Bạn cần chuẩn bị găng tay, khẩu trang, bàn chải mềm hoặc vải sạch, amoniac và nước rửa chén. Trộn một phần amoniac với 2 phần nước thêm 1 chút nước rửa chén, bạn sẽ có một dung dịch tẩy rửa mẹt mây tre lý tưởng.

Sau các công đoạn làm sạch trên, bạn nên mang chiếc mẹt tre ra phơi ngoài ánh nắng mặt trời để mẹt khô tự nhiên, tránh ẩm mốc, vi khuẩn và mối mọt.

Nhà cung cấp mẹt đựng đồ ăn hợp vệ sinh

Tre Lá Đạt Thành chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, các sản phẩm mẹt tre đựng đồ ăn đều đã qua xử lý chống mối mọt, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi chọn lọc những giống tre sạch và chất lượng, xử lý hun khói tự nhiên không qua ngâm hóa chất nên sản phẩm giữ được màu tre tự nhiên.

Với 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm mây tre đan, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để biết thêm nhiều ưu đãi nhé!