Rổ tre vuông

Rổ tre đan một chiếc rổ đan hoàn toàn bằng tre tự nhiên với các size phổ biến tùy theo yêu cầu của người đùng. Sử dụng trong các quán ăn,nhà hàng, khu ẩm thực để đựng rau sống mang phong cách dân giã và truyền thống.

Rổ tre vuông là sản phẩm được sản xuất bởi Tre Lá Đạt Thành và nhận được sự ưa chuộng từ các chủ nhà hàng, quán ăn và khu ẩm thực dùng để đựng rau,thịt trong thực đơn hàng ngày của quán. Mặt khác, đây còn là sản phẩm dùng để trang trí khá phổ biến mang màu sắc cổ xưa vô cùng đặc biệt.

  1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Rổ tre vuông

- Mã sản phẩm: RRT34

- Chất liệu: Tre tự nhiên

- Kích thước: 25-36cm

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành

  1. Rổ tre trong thời buổi hiện đại

Rổ tre là sản phẩm được làm bằng chất liệu mây tre tự nhiên nguyên chất. Nó đã được người xưa dùng trong việc đựng hàng hóa, thức ăn, phơi lương thực, sàng thóc… Sản phẩm được phổ biến trong khoảng thời gian gần đây bởi nhờ vào sự mới lạ độc đáo trong sự sáng tạo về ý tưởng khi sử dụng để trang trí, bày biện thức ăn trong các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn....

Sử dụng rổ tre để đựng thực phẩm, trái cây vừa mang tính hiện đại độc đáo lại vừa lưu lại nét truyền thống đã bị lãng quên trong thời gian dài. Đây đồng thời là điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất tre nứa có cơ hội vụt dậy phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại.

Dù sử dụng rổ tre vuông vào mục đích đựng đồ ăn chín, sống, trái cây hay bất kỳ đồ dùng nào cũng an toàn với người dùng, đây là điều mà không phải chất liệu nào cũng có được. Cũng chính điều này đã góp phần tạo ra sự cạnh tranh về giá cả cũng như là mẫu mã nên cơ hội tăng giá để trục lợi thay vì mãi bán theo giá rẻ như xưa.

Nên tìm mua các sản phẩm chất lượng và uy tín ở đâu?

Rổ tre là một sản phẩm hoàn toàn bằng tre tự nhiên được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, khu ẩm thực để đựng rau sống hoặc trang trí mang phong cách dân giã và truyền thống.

Tre Lá Đạt Thành sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định muốn mua sản phẩm mẹt tre, rổ rá tre chất lượng. Tự hào là thương hiệu uy tín, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối đa dạng loại sản phẩm bằng mây tre như: đèn mây tre, quầy bar tre, tủ tre, giường mây, kệ tre,… Đạt Thành xin cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền bởi được xử lý chống mối mọt và được làm từ nguyên liệu tre chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và tình yêu nghề mây tre lá tiếp nối từ nhiều thế hệ, chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến những sản phẩm phù hợp và tư vấn kỹ thuật thi công tre trúc nếu quý khách cần hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với Đạt Thành để đặt hàng, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.