Thúng tre nhỏ

Thúng tre cho em bé là sản phẩm với đặc điểm nổi bật của tre là có độ bền cao, dẻo và dai nên rất dễ trong việc tạo hình ảnh khi cần dùng cho những vật dụng thường ngày. Cũng giống như mẹt tre thì thúng tre cũng được làm nhiều hình dạng khác nhau để phục vụ thị hiếu của khách hàng.

Thúng tre, quang gánh tre là những sản phẩm được là từ thân của cây mây tre, vật dụng bình dị này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các miền thôn quê Việt Nam.  Được làm sâu kết hợp với bộ quang gánh để gánh lúa, thóc hay đựng trái cây, đồ dùng. Ở thời buổi hiện đại, tuy không còn phổ biến như trước nhưng thúng tre vẫn là một vật dụng hữu ích, đặc biệt là dùng trong trang trí với sản phẩm thúng tre cho bé.

  1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Thúng tre cho bé

- Mã sản phẩm: QGT08

- Chất liệu: Tre tự nhiên

- Kích thước: Đường kính thúng từ 15-35cm

- Màu sắc: Tự nhiên/Hun khói

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành

  1. Những đặc điểm của thúng tre

Thúng tre cho em bé được dùng để chụp hình cho bé nhân ngày sinh nhật hoặc các dịp lễ tết để lưu giữ lại khoảnh khắc thời thơ ấu cho các bé. Loại thúng tre  này thường dùng có đường kính size từ 15-35cm. Với đặc điểm nổi bật của tre là có độ bền cao, dẻo và dai nên rất dễ trong việc tạo hình ảnh khi cần dùng cho những vật dụng thường ngày. Cũng giống như mẹt tre thì thúng tre cũng được làm nhiều hình dạng khác nhau để phục vụ thị hiếu của khách hàng.

Việc dùng thúng tre để trang trí  hay các vật dụng đang được hưởng ứng và ưa chuộng bởi người tiêu dùng:

- Thúng tre được dùng để trang trí nội thất hay các sự kiện

- Được dùng để làm các vật dụng đựng thức ăn, vật dụng

- Dùng cho các lò than để đựng than, củi

- Thúng tre dùng cho đạo cụ làm phim, trình diễn nghệ thuật

Với tiêu chí khách hàng là trung tâm, chất lượng là hàng đầu quý khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường.Ngoài các sản phẩm về thúng tre cho bé chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm trang trí khác như đèn mây tre, sofa tre, quầy bar tre, bàn ghế mây... được khách hàng ưu chuộng.