Xưởng Mây Tre Lá

Xưởng Mây Tre Lá Đạt Thành - Nơi sáng tạo giá trị từ tinh hoa nghệ thuật truyền thống

Xưởng mây tre chúng tôi chuyên chế tác, sản xuất cả sản phẩm nội thất mây tre đan chất lượng. Với quy trình chế tác mây tre lá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đến nay, Tre Lá Đạt Thành đã dần trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất mây tre và cho ra đời những mẫu sản phẩm mây đẹp mắt nhất.

xưởng mây tre đan

Câu chuyện khởi nguồn nên Xưởng Mây Tre Lá Đạt Thành

Đó là câu chuyện mang hơi thở từ ngàn đời xưa khi mà mây tre như một phần biểu tượng, linh hồn nơi đất Việt. Nơi giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, nét truyền thống và những giá trị tương lai.

Từ loại nguyên liệu đơn giản, mộc mạc thô sơ là vậy nhưng khi qua đôi bàn tay khéo léo cùng quy trình chế tác khắt khe để khoác lên mình những diện mạo đẹp mắt, lung linh. Giúp việc trang trí nội thất hiện đại, phục vụ nhu cầu đời sống con người.

Xưởng sản xuất mây tre đan chúng tôi không đơn thuần chỉ là nơi sản xuất thủ công mỹ nghệ. Tại Tre Lá Đạt Thành là nơi sản xuất sản phẩm nghệ thuật, mỹ thuật,… Thậm chí có thể trở thành di sản văn hóa, tinh hoa của sự sáng tạo. Mang giá trị truyền thống dân tộc cần được bảo tồn và phát huy đến muôn đời sau.

Các sản phẩm nổi bật tại xưởng mây tre đan - Tre Lá Đạt Thành

Xưởng mây tre chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm như: Bàn ghế mây tự nhiên, sofa mây, đèn mây tre đan,… Cũng như các vật dụng trang trí nhà, được làm từ chất liệu tự nhiên như: Song mây, lục bình, cói… Đây là những nguyên liệu được lựa chọn cho nội thất mang xu hướng hiện đại ngày nay.

xưởng mây tre

xưởng sản xuất đèn mây tre

xưởng sản xuất đèn mây tre đan

Ghế Papasan mây độc đáo, bắt mắt từ thiết kế là điểm nhấn nổi bật nơi không gian, cùng những công năng, giá trị sử dụng đa dạng.

xưởng sản xuất mây tre đan xuất khẩu

Ghế mây sofa sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa truyền thống với phong cách hiện đại. Mang đến hơi thở mới, cảm giác mới cùng bạn tận hưởng phút giây thư giãn mỗi ngày.

mây tre lá

Bàn mây chắc chắn, phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng sách,.. Lựa chọn với những ai đam mê sáng tạo, thiết kế nội thất theo màu sắc cá tính riêng biệt.

Nhiều loại sản phẩm đồ trang trí khác, Tre Lá Đạt Thành mang đến cơ hội tiếp cận và chọn lựa nội thất mây tre truyền thống chất lượng, phong phú. Giúp sản phẩm đến gần hơn với người dùng trong nước và cả bạn bè quốc tế như các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

xưởng sản xuất mây tre đan

Xưởng sản xuất mây tre đan xuất khẩu giá rẻ HCM - Tre Lá Đạt Thành

Giá cả hợp lý chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà xưởng mây tre lá chúng tôi. Sản xuất, hoàn thiện trực tiếp tại xưởng, không qua môi giới hay các bên thứ 3. Cùng các biện pháp tối ưu hóa chi phí mang đến mức giá phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh giá cả, Tre Lá Đạt Thành cam kết về những sản phẩm nội thất mây tre đan độc đáo, mới lạ từ kiểu đáng, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để tự làm mới bản thân, nâng cao kỹ thuật, cải tiến quy trình để phục vụ tốt nhất, gìn giữ những tinh hoa truyền thống từ mây tre.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Bàn Ghế Mây Tre

may tre la

mây tre lá xuất khẩu

Nếu bạn đang có ý định muốn mua nội thất mây tre đan thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay nhé. Đến với Xưởng sản xuất mây tre đan xuất khẩu Tre Lá Đạt Thành chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng về chất lượng và mẫu mã bắt mắt của sản phẩm. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách.