Quang Gánh Tre - Thúng Tre

Thúng tre, quang gánh tre, thúng bằng tre, quang gánh bằng tre, thúng mủng, nong, nia, dần, sàng, nơi bán quang gánh tre tại tphcm, xưởng làm thúng tre tại tphcm

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA QUANG GÁNH TRE – THÚNG TRE ĐÃ VÀ ĐANG CUỐN HÚT NGƯỜI DÙNG BỞI NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG XƯA ĐÃ TRỞ LẠI VÀ MANG TẦM VÓC LỚN HƠN TRONG THỜI HIỆN ĐẠI.

Những hình ảnh đời thường của ngày xưa khi mẹ oằn vai gánh từng thúng lúa, gánh hàng cho kịp những buổi chợ đã đi vào thơ ca rất đẹp. Song, thời hiện đại với nhiều sản phẩm mới ra đời từ những chất liệu nhựa để thay thế khi đựng những vật nặng là xách, mang chứ không còn gánh gồng như xưa, đã làm lãng quên đi một vật dụng thân thiết đó là quang gánh tre – Thúng tre.

Nhưng ta chỉ tạm quên mà thôi, các khu du lịch đã nắm bắt được điều đó và trang trí những chiếc quang gánh tre - thúng tre để khơi gợi lại những ký ức tốt đẹp này và đã thành công với ý tưởng này.

  1. Chất liệu tạo nên quang gánh tre – Thúng tre ngày xưa có gì đặc biệt?

- Nếu như bạn là người thôn quê thì chắc hẳn quen thuộc với hình ảnh lũy tre làng quanh năm rợp bóng mát, đây là chất liệu để làm thành quang gánh tre – Thúng tre. Với đặc điểm nổi bật của tre là có độ bền cao, dẻo và dai nên rất dễ trong việc tạo hình ảnh khi cần dùng cho những vật dụng thường ngày bà con nông dân.

- Thiết kế của quang gánh tre – Thúng tre rất đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng hữu ích dưới bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Quang gánh tre là một thanh tre ngang dài được đẽo gọt 2 đầu để gắn chiếc thúng tre tròn được đan rất khéo léo và đẹp mắt.

- Khi bạn kết hợp 2 vật dụng này thành một sẽ giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng bằng cách đặt lên vai, đơn giản nhưng đẹp và bền theo thời gian.

  1. Quang gánh tre – Thúng tre của ngày nay có gì?

- Công dụng của quang gánh tre –Thúng tre là dùng để gánh hàng hóa trên vai nhưng ngày nay nó được sử dụng vào mục đích như là vật dụng trang trí tạo nên nét đẹp độc đáo như là dùng trong những gian hàng trưng bày món ăn truyền thống, hay đặt những vật dụng cần thiết như rau, củ quả, hoa tươi,… bán cho khách du lịch.

- Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên hơn nữa khi sản phẩm quang gánh mây tre có kích thước to nhỏ khác nhau, rất đẹp mắt để khách hàng tiện trong việc sử dụng cho mục đích trang trí mọi không gian mang nét truyền thống lẫn hiện đại.

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không cầu kỳ, chất liệu mây tre tự nhiên an toàn thân thiện với môi trường nhưng rất đẹp hài hòa là điểm thu hút khiến nét đẹp truyền thống được trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  1. Lựa chọn điểm bán quang gánh tre – Thúng tre giá rẻ chất lượng Tphcm

Sự lựa chọn của khách hàng sẽ không bao giờ là quá khó nếu bạn đến với Tre Lá Đạt Thành. Đồng thời, nơi đây cũng là nơi cho bạn những quang gánh tre – Thúng tre giá rẻ cạnh tranh nhất nhưng rất chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín hàng đầu.

Dưới bàn tay người thợ chuyên nghiệp yêu nghề luôn muốn gìn giữ nét đẹp truyền thống nên sẽ là điểm nổi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đến với chúng tôi là bạn đang đến với điểm mua và đặt hàng tốt nhất, nổi bật nhất về chất liệu quang gánh mây tre truyền thống.