Rổ mây tre đan

Rổ mây tre đan là một loại vật dụng vô cùng phổ biến và được nhiều người vẫn yêu thích bởi tính tiện dụng cùng sự giản dị, đơn sơ, gợi nhớ về quê hương, và tuổi thơ với những sản phẩm làm từ tre nứa.

Rổ mây tre đan là một loại vật dụng vô cùng phổ biến với các bà, các mẹ ở làng quê Việt Nam từ ngày xưa. Ngày nay với lối sống hiện đại, nhiều dòng sản phẩm khác ra đời với đa dạng các chất liệu mới như rổ inox, rổ nhựa, rổ nhôm,... Tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích sử dụng chiếc rổ mây tre đan giá rẻ nhưng hết sức tiện dụng và bởi sự giản dị, đơn sơ của nó giúp người ta lại nhớ về quê hương, nhớ về thời tuổi thơ với những sản phẩm làm từ tre nứa.

  1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Rổ mây tre đan

- Mã sản phẩm: RRT41

- Chất liệu: Tre tự nhiên

- Kích thước: Có đa dạng các các kích thước từ  25, 28, 30, 32, 36 cm

- Màu sắc: Màu hun khói hoặc màu tự nhiên

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành.

  1. Chiếc rổ mây tre đan có đặc điểm gì?

- Chiếc rổ mây tre đan là sự kết hợp tuyệt vời giữa những nan tre đan thành. Kết hợp để tạo nên sự chắc chắn là những sợi dây mây liên kết ở phần cạp của rổ tre, tạo nên một chiếc rổ mây tre đan giá rẻ nhưng chắc chắn và tiện dụng.

- Với màu sắc tự nhiên hoặc màu được hun khói, rổ mây tre đan giá rẻ tạo được sự gần gũi và giản dị, mang đến không gian sống, không gian quán đậm nét truyền thống.

- Rổ mây tre đan có đa dạng các kích thước từ 25 đến 36 cm, mỗi kích thước được người dùng lựa chọn tùy theo mục đích của mình. Bạn có thể dùng để đựng những vật nhỏ như hành, tỏi, trứng hay những thực phẩm to hơn như rau, củ trái cây, rổ mây tre đan cũng đều đáp ứng được.

  1. Những nguyên nhân dẫn đến rổ mây tre đan bị ẩm mốc

Điều kiện thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm khá cao, do đó những đồ vật từ tre nứa tự nhiên dễ bị ẩm mốc là điều không lạ. Mặc dù các nan tre thoáng khí, cũng như trong quá trình sản xuất được hong khô và xử lý qua chất bảo vệ thân thiện với người sử dụng, nhưng khi gặp như điều kiện thời tiết quá ẩm thấp vẫn sẽ dễ ảnh hưởng “tuổi thọ” của chiếc rổ mây tre đan.

Do đó, khi sử dụng rổ mây tre đan và các vật dụng từ tre nứa khác, bạn nên sử dụng trong điều kiện khô thoáng, tránh ngâm nước các sản phẩm này. Trường hợp bị bẩn thì nên dùng giẻ ướt lau sạch và lau khô lại ngay bằng giẻ khô hoặc phơi nắng. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt, chiếc rổ mây tre đan của bạn sẽ giữ được lâu hơn.

Mua rổ mây tre đan truyền thống ở đâu?

Tre Lá Đạt Thành tự hào khi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và sáng tạo ra các sản phẩm từ mây tre đan như: rổ mây tre đan, giường tre, quang gánh, thúng tre,... Chúng tôi tin rằng với tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các công trình làm từ tre trúc lớn nhất tại TP.HCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để đặt hàng, tư vấn dịch vụ và biết thêm nhiều ưu đãi nhé!