Kích Thước Mành Tre

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua mành tre trúc che nắng mưa cho không gian ban công, quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu hay nhà ở. Tuy nhiên chưa biết chọn kích thước mành tre phù hợp với không gian của mình, gây ra rắc rối khi sử dụng. Tre Lá Đạt Thành sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này để tạo ra không gian đẹp mắt hơn.

kích thước mành tre

Vì sao cần chú ý đến kích thước trước khi treo mành tre

Hiện nay, mành tre trúc được sử dụng rộng rãi trong nhà để thay thế cho rèm vải vì tiết kiệm không gian và tạo không gian mộc mạc, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng mua mành về nhưng không lắp được do bề ngang rộng quá hoặc thiếu chiều ngang.

Hơn hết, việc mua đúng kích cỡ mành tre trúc sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đem lại không gian đẹp, hiệu quả che mưa che nắng tốt cùng với đó đạt được độ thẩm mỹ cao và sự riêng tư cần thiết.

Ngoài ra, việc lắp đặt mành tre cũng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã chọn đúng kích thước.

Vì vậy, việc tham khảo kích thước màn tre trúc kỹ trước khi mua là rất quan trọng để đạt được sự tiện lợi và hiệu quả nhất.

kích thước mành tre

Kích thước mành tre là bao nhiêu?

Để phù hợp với mọi nhu cầu che chắn của khách hàng, mành tre có sẵn nhiều kích thước khác nhau. Kích cỡ mành tre từ 1,2m - 1,4m - 1,6m - 1,8m cho khổ ngang và từ 1,5m đến 25m cho chiều cao. Tuy nhiên, tất cả các kích thước mành tre đều đã được định hình sẵn theo chiều ngang.

Tre Lá Đạt Thành sẽ cắt mành phù hợp với không gian của khách hàng. Giúp khách hàng xử lý được các vấn đề như cắt chiều ngang hay chiều cao và đảm bảo dịch vụ lắp đặt tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tính giá theo kích thước có sẵn của chúng tôi, vì những kích thước bị cắt bỏ sẽ không thể sử dụng được ở bất kỳ vị trí nào khác.

Để mua mành tre trang trí treo cho quán ăn, nhà hàng, resort, nhà ở, vui lòng liên hệ Tre Lá Đạt Thành qua số điện thoại: 0797.11.33.99 - 0703.737.777 để được tư vấn kích thước của mành tre cùng báo giá chi tiết nhất.

kích thước mành tre

Mua mành tre trúc đủ kích thước, giá rẻ tại Tre Lá Đạt Thành

Tre Lá Đạt Thành là một trong những địa chỉ bán mành tre lớn tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp mành tre trúc với nhiều kích thước cùng giá cả phải chăng cho rất nhiều quán cafe, nhà hàng, quán ăn.

Trên thị trường TPHCM, không nhiều cửa hàng bán mành tre đủ kích thước do sản phẩm không dễ làm và gia công, thường thì các cửa hàng chỉ mua đi bán lại. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về việc đủ kích thước mành và giá cả khi mua mành tre trúc tại cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng và không ngừng nâng cao sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn kích thước mành tre và xem thêm mẫu mã phù hợp để sử dụng cho không gian của mình, vui lòng liên hệ Tre Lá Đạt Thành chúng tôi qua số Hotline: 0797.11.33.99 - 070.373.7777

>> Tham khảo thêm bài viết: Kích thước ghế Papasan

kích thước mành tre