Mê Bồ Tre

Mê bồ tre là loại vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng. Mê bồ ngoài là vật liệu có giá thành rẻ thì còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Gọi ngay 070.373.7777 – 0797.11.33.99 để được tư vấn và báo giá tấm mê bồ.

Tấm mê bồ tre là sản phẩm tự nhiên 100% được làm hoàn toàn từ tre trúc. Những tấm mê bồ trước kia chỉ có ở những vùng thôn quê, nhưng ngày nay đã phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều vùng miền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mê bồ tre qua bài viết sau đây nhé.

mê bồ tre

Mê bồ tre là gì? - Mây bồ tre là gì?

Mê bồ là vật liệu sản xuất gần gũi với bà con nông dân Việt Nam, được làm theo quy trình thủ công và có độ bền chắc, chi phí thấp. Mê bồ tre mang lại nhiều giá trị truyền thống, tích hợp nhiều tính năng sử dụng.

Tấm bồ tre dù đã xuất hiện nhiều vật liệu nhân tạo thay thế nhưng giá trị của mê bồ không hề mất đi. Đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên khi dùng làm trang trí dựng vách, ốp cửa, trần, hành lang hay trong các gian hàng hội chợ.

bồ tre

Giá bán tấm mê bồ tre bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mê bồ thông dụng nhất là mê bồ ruột và mê bồ cật.

Về kích thước:

  • Mê bồ ruột 0.9 x 3.7m/tấm
  • Mê bồ cật 0.9 x 2.5m/tấm

Giá tấm mê bồ tre hiện tại dao động từ 150.000đ - 250.000đ/ tấm. Loại mê bồ cật thường sẽ có giá cao hơn loại bồ ruột. Đây được xem là mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng.

Tùy theo thời điểm, theo đơn vị sản xuất và giá nguyên vật liệu mà giá thành sản phẩm sẽ có sự chênh lệch. Dựa vào các yếu tố trên, Quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm với giá thành phù hợp với mục đích mình sử dụng.