Rổ tre trang trí

Rổ tre trang trí là sản phẩm thuộc hàng thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Để có sản phẩm đẹp, chất lượng cần phải qua đôi bàn tay của thợ làng nghề truyền thống tay nghề cao.

Chắc hẳn, không ai trong chúng ta là không biết đến sản phẩm rổ tre. Đây là vật dụng có tính ứng dụng cao với nhiều mục đích khác nhau mà thường thấy nhất là đựng thức ăn và sử dụng trong trang trí tại các sự kiện, lễ hội. Sử dụng rổ tre để trang trí vừa mang tính hiện đại độc đáo lại vừa lưu lại nét truyền thống đã bị lãng quên trong thời gian dài.

  1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Rổ tre trang trí

- Mã sản phẩm: RRT35

- Chất liệu: Tre tự nhiên

- Kích thước: 25-36cm

- Nhà cung cấp: Tre Lá Đạt Thành

  1. Vì sao rổ tre trang trí được ưa chuộng

Rổ tre trang trí  là sản phẩm thuộc hàng thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Để có sản phẩm đẹp, chất lượng cần phải qua đôi bàn tay của thợ làng nghề truyền thống tay nghề cao.

Sản phẩm có rất nhiều loại khác nhau và được đan bằng vỏ tre, ruột tre, mẹt viền dây mây, mẹt viền dây nhựa tùy theo sở thích của mỗi người.

Lợi ích của rổ tre trang trí:

- Rổ tre đã qua xử lý hun khói. Hoặc để hoàn toàn tự nhiên chưa qua xử lý đều rất an toàn cho sức khỏe người dùng

- Sử dụng sản phẩm đựng thực phẩm không cần phải rửa, chỉ cần lót lá chuối, lá sen,…vừa thẩm mỹ, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian

- Sử dụng để làm đồ trang trí như làm bảng hiệu, viết chữ thư pháp lên, vẽ tranh, ốp trần,…vô cùng bắt mắt và thu hút người dùng.

Nên tìm mua các sản phẩm chất lượng và uy tín ở đâu?

Sử dụng rổ tre để đựng thực phẩm, trái cây vừa mang tính hiện đại độc đáo lại vừa lưu lại nét truyền thống đã bị lãng quên trong thời gian dài. Đây đồng thời là điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất tre nứa có cơ hội vụt dậy phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm mây tre đan như bàn ghế tre, bàn ghế mây, giường tre, giường mây, sofa tre, đèn mây tre, nhà chòi tre, xích đu ngoài trời, mành sáo tre trúc....