Thi Công Ốp Trúc Nhà Hàng, Quán Ăn

Thi công ốp trúc nhà hàng, quán ăn đang là xu hướng thu hút khách hàng hiện nay. Những công trình bằng trúc, tre vừa cổ điển vừa mang đậm bản sắc dân tộc, lại còn tôn lên vẻ sang trọng. Đặc biệt là những kiến trúc này đều mang những nét độc đáo.và rất riêng.

Tre Lá Đạt Thành tự hào là đơn vị chuyên thực hiện, thi công những công trình ốp tre trúc cho quán ăn, nhà hàng tại TPHCM và các tỉnh. Xin mời các bạn tham khảo mô hình trang trí quán ăn bằng tre trúc qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Các hạng mục trong thi công ốp trúc nhà hàng, quán ăn

  1. Thi công vách tre trúc tường 2 bên cho quán.
  2. Thi công ốp cầu thang lên xuống bằng tre trúc.
  3. Thi công lắp đặt hàng rào bằng tre trúc.
  4. Thi công mái lá tranh trước cổng ra vào của quán.

ốp trúc nhà hàng

Lợi ích của việc thi công ốp tường tre, ốp trần tre trúc cho quán ăn, nhà hàng

Tre trúc đã là loài cây có giá trị kinh tế và văn hóa đối với đời sống của người Việt ta. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức của con người và đặc tính của tre đã tạo ra những công trình trang trí ốp trúc trang trí nhà hàng, quán ăn có nhiều giá trị thẩm mỹ, văn hóa cho người sử dụng.

Thực hiện ốp tre trúc quán ăn, nhà hàng làm cho thực khách cảm thấy thoải mái, cảm giác không gian sống giản dị, thanh lịch và gần gũi mang thiên nhiên.

Việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên là tre trúc tạo ra được không gian sống bền đẹp, sang trọng và độc đáo.

Mây tre trúc là chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc tính bền bỉ và sang trọng. Tuy giá thành có phần rẻ hơn so với nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, nhưng không vì vậy mà làm giảm đi vẻ đẹp của loại chất liệu này khi trang trí cho không gian quán của bạn.

ốp trúc quán ăn

Một số hình ảnh của công trình thi công ốp trúc nhà hàng, ốp tre trúc quán ăn thực hiện bởi Tre Lá Đạt Thành

Hình ảnh 2 bên tường của quán ăn được ốp bằng tre trúc chẻ 1/2 cây với chiều cao 1m. Phần bên trong tường  được đi khung gỗ 2 dãy trên dưới sau đó sẽ thiết kế thi công ốp tường tre trúc lên. Sau khi hoàn thiện đảm bảo sẽ làm quán ăn, nhà hàng thêm phần nổi bật và lôi cuốn.

thi công ốp trúc nhà hàng

Phần tường của quán đang được thi công ốp tre trúc đầy tinh tế và nghệ thuật. Những cây trúc dài được tuyển chọn kỹ càng và xử lý mối mọt, cùng với công đoạn uốn thẳng giúp phần trang trí tường bằng tre trúc này trở lên đẹp mắt như một bức tranh nghệ thuật về nội thất mây tre đan.

thi công ốp trúc quán ăn

Hình ảnh trước cửa ra vào được trang trí bằng tre trúc.

Những cây tre trúc được làm sẵn thành từng tấm và thi công ốp bảng hiệu bằng tre trang trí quán. Những đoạn trang trí cột nhà đã được người thợ lành nghề của Tre Lá Đạt Thành phải cắt gọt phù hợp theo hình dáng thi công của cột từ đó mới hoàn thiện phần ốp trúc cho nhà hàng, quán ăn.

Ngoài ra, để quán ăn nhà hàng thi công bằng tre trúc trở lên đặc sắc hơn thì những chiếc đèn mây tre trang trí cũng rất cần thiết khi sử dụng chúng.

ốp trúc trang trí nhà hàng

Tre Lá Đạt Thành - Đơn vị thi công ốp trúc quán ăn, nhà hàng giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Công ty Tre Lá Đạt Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng về thiết kế thi công ốp trúc nhà hàng, quán ăn giá rẻ TPHCM. Các sản phẩm của Đạt Thành hiện nay luôn được đánh giá cao và nhận được sự yêu mến của đông đảo quý khách hàng trong nhiều năm liền.

Những ưu điểm khi trang trí ốp trúc nhà hàng tại Tre Lá Đạt Thành:

  • Báo giá chi tiết rõ ràng, cạnh tranh nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiều phương án thiết kế nhà hàng bằng tre cho khách hàng lựa chọn.
  • Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Bảo trì, bảo hành trong thời gian dài.

Liên hệ ngay với Tre Lá Đạt Thành chúng tôi để được báo giá thi công ốp trúc nhà hàng với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.