Báo Giá Trần Cót Ép

Thiết kế trần cót ép không phải quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt khi thiết kế một không gian có lượng khách lui tới thường xuyên. Trần nhà sẽ là điểm nhấn làm nổi bật căn nhà của quý khách hàng. Trang trí trần nhà bằng cót ép tre trong thiết kế thi công không còn là điều mới mẻ nhưng lại luôn mang hiệu quả và sự thu hút đối với khách hàng. Loại nguyên vật liệu đang được áp dụng nhiều tại những khu du lịch, quán ăn, nhà hàng,….

Tre Lá Đạt Thành chúng tôi sẽ báo giá trần cót ép tre giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM. Xin mời các bạn tham khảo công trình này của chúng tôi.

Các hạng mục thi công trần cót ép

  1. Thi công vách tường bằng cót ép tre.
  2. Thi công trần nhà bằng cót ép tre.
  3. Thi công lắp đặt bình phong tre.

trần cót ép

thi công trần cốt ép

Tại sao nên trang trí trần nhà bằng cót ép tre?

Xu hướng tại một số không gian như nhà hàng, khu nghỉ mát, quán ăn,…. Đang cần một thiết kế đơn điệu, cái mới kết hợp phong cách xưa. Và tre là nguyên vật liệu phù hợp nhất. Trần cót ép tre mang nhiều đặc điểm nổi bật như: Thiết kế rất đơn giản, không hấp thụ nhiệt, tạo nên một không gian thoáng mát. Tạo điểm khác so với những địa chỉ kinh doanh khác.

thi công trần cót ép tre

báo giá thi công trần cót ép tre

Báo giá trần cót ép bao nhiêu tiền 1m2 tại TPHCM

Báo giá trần cót ép trọn gói dao động từ 550.000 - 650.000 đồng/m2 bao gồm nguyên liệu cót ép tre 2 lớp chắc chắn và chi phí nhân công. Tuỳ vào từng thời điểm và yêu cầu của Quý khách hàng mà giá trần cót ép tre sẽ có sự thay đổi.

Liên hệ Tre Lá Đạt Thành qua Hotline: 070.373.7777 – 0797.11.3399 để được tư vấn và báo giá kỹ càng nhất. Phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trần cót ép tre có đảm bảo chất lượng?

Cây tre được xem là thép xanh trong xây dựng, loại vật liệu cứng cáp hơn bề ngoài của nó. Các tấm nan tre được đan lát từ thân che chất lượng sẽ tạo nên một tấm cót chất lượng. Đa phần những sản phẩm cót đều được sản xuất từ các làng nghề nên về thẩm mỹ luôn đảm bảo tốt nhất. Sau cùng vẫn đưa ra 1 sản phẩm cót ép hợp quy chuẩn.

>> Bạn có biết: Tại sao nên Thi Công Ốp Trần Mây Tre?

trần cót ép

trần cót ép

trần cót ép

trần cót ép tre

Hình ảnh của công trình thi công trần cót ép thực hiện bởi Tre Lá Đạt Thành

Sự kết hợp của việc ốp vách tường bằng tấm đan tre và trần nhà bằng tấm đan tre tạo ra một không gian phủ đầy tre trúc đưa con người ta lạc vào cõi mộng mơ, thư thái nơi chốn thị thành phồn hoa và náo nhiệt.

báo giá thi công trần cót ép tre giá rẻ

Phần trần nhà của khu vực sân thượng này được kết cấu bằng mái vòm cong và lợp tôn. Các bác thợ tre đang bắn khung xương gỗ làm nền để thi công ốp trần bằng tấm đan tre lên. Đây là phần quan trọng để tạo sự chắc chắn cho những tấm cót ép tre và thẩm mỹ khi chúng được gắn lên.

báo giá thi công trần cót ép giá rẻ

Thi công trần nhà bằng cót ép tre hay còn gọi là thi công trần bằng tấm đan tre dần được hoàn thiện bằng lớp sơn pu bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của công trình.

thi công trần cót ép tre giá rẻ

Hình ảnh Tre Lá Đạt Thành thi công ốp tấm tre đan sau khi đã tạo xong khung xương cứng cáp. Công trình này được kết cấu bằng khung sắt kết hợp với khung gỗ làm nền để bắn những tấm tre đan này vào.

báo giá trần cót ép

báo giá thi công trần cót ép

Ốp tre trúc trang trí

báo giá trần cót ép giá rẻ

thi công trần cốt ép giá rẻ

trần cót ép tre giá rẻ

Trang trí trần nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Chúng quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà. Có thể nói rằng trần làm từ cót ép là loại trần đặc biệt có một không hai. Nguyên liệu giá rẻ, dễ dàng thi công nhưng lại mang đến cảm giác thư thái, mát mẻ. Để có chất lượng hoàn hảo bạn nên tìm đến Tre Lá Đạt Thành - Đơn vị thi công, trang trí trần bằng cót ép chuyên nghiệp.